5 LỢI ÍCH CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

5 LỢI ÍCH CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt của các gai đình càng tăng cao. Bên cạnh những phương pháp truyền thống như đun nước nóng bằng bếp, điện, thì việc lắp 1 chiếc máy năng lượng mặt trời là điều cần thiết cho mỗi gia đình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến hơn trong mỗi gia đình, không chỉ bởi nó giúp các gia đình có nước nóng mà khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

1. Tính an toàn cao

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện hay gas để làm nóng nước mà dùng quang năng của mặt trời. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt hay còn gọi là hình thức “biến đổi quang năng thành nhiệt năng”. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Chính vì không dùng điện hay gas mà máy năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

2. Tiết kiệm
Việc lắp đặt ban đầu có thể tốn nhiều chi phí hơn so với các hình thức khác. Nhưng sau thời  gian sử dụng chúng ta sẽ thấy được sự tiện nghi và tiết kiệm của máy rất nhiều.

Khoảng sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích tuyvới máy nước nệt vời so với các hình thức khác. Một máy nước nóng sử dụng bằng điện tầm trung khoảng 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh . Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr8, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8 , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống máy nước nóng năng lượng 160 lít. Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thì không sử dụng điện, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí
 

  

3. Tiện nghi

 Khi sử dụng máy nước nóng từ điện / gas trực tiếp. Hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm cho trẻ em, gia đình…, những việc như nấu ăn, rửa chén … gần như không. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

4. Thân thiện môi trường

Theo tính toán, với một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

5. Ứng dụng rộng rãi

 Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.
 5 LỢI ÍCH CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

5 LỢI ÍCH CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 
 Với những lợi ích vô cùng tuyệt với như trên, thì không có lý do gì gia đình bạn không trang bị ngay một máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

TẠI TOÀN THÀNH PHÁT chúng tôi cam kết cho bạn.

✓ Sản phẩm mới 100%

✓ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.

✓ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✓ Địa chỉ uy tín, tin cậy.

LIÊN HỆ NGAY để nhận tư vấn về sản phẩm !

 

Hệ thống đại lý

SHOWROOM - VĂN PHÒNG TOÀN THÀNH PHÁT

  • 963 Phú Riềng Đỏ, P.Tân Bình, Tx Đồng Xoài, Bình Phước

Điện máy Vũ Thế

  • 278 Phú Riềng Đỏ, P.Tân Bình, TX.Đồng Xoài, Bình Phước

Điện máy Hiệp An

  • Ấp 1B, Lộc Tấn, Lộc Ninh, Bình Phước

Điện máy Dũng

  • Chợ Bù Đốp, Thiện Hưng, Bù Đốp, Bình Phước

ĐIỆN MÁY THANH HÙNG

  • Chợ Bình Long, TX BÌnh Long, Bình Phước

Khách Hàng & Đối Tác

Honey
RedSun
Sơn hoa việt
Tập đoàn Đại Việt
Thương hiệu Daikio
Nakami
Thương hiệu Daikin
Mitsubishi
Panasonic
*